Thứ Sáu, Tháng Tám 6, 2021

Gom được “cả rổ” điều mong ngóng ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Du lịch, làm đẹp, lấp đầy chiếc bụng đói… gì cũng muốn quá đi!


Ở thời điểm hiện tại rõ ràng con Cô Vy là đứa đáng ghét nhất trên đời rồi. Từ ngày nó xuất hiện, biết bao là dự định của chúng ta bị hoãn lại. Từ những thứ nhỏ nhặt như cắt miếng tóc, sơn lại miếng móng tay, gội cho sạch cái đầu, thơm má người yêu một cái. Cho đến những thứ to to như xây nhà, đi du lịch, làm những điều tuyệt vời bên gia đình đều phải trì hõan. Ghét ghê cơ!

Không biết có phải vì nhiều điều ngóng trông được làm khi dịch bệnh qua đi mà chỉ mới lên sóng vài ngày, Ngày Hết Cô Vy đã được cả cõi mạng tưng bừng tham gia rồi đây.

Sương sương thì trào lưu này cũng dễ bắt trend quá đi. Ai ai cũng có thể tham gia bằng cách cách đăng tải những mong muốn/ dự định sẽ làm trong Ngày Hết Cô Vy với cú pháp siêu đơn giản. Chỉ cần bạn viết ra tất cả những điều mình muốn làm khi hết dịch, kèm theo hashtag #ngayhetcovy #covydidi để mọi người cùng thấy, cùng lan toả mong muốn hết dịch thật nhanh và tận hưởng những ngày ở nhà không nhàm chán thôi nè.

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 1.

Ngó qua thấy các anh, các chị từ KOL đến netizen người thì mong được đi du lịch, kẻ lại mê ăn mê uống và có cả những cặp đôi chỉ chờ ngày sát lại kề cận bên nhau,.. Nhìn chung, cũng có bè có hội đầy đủ hết nè. Lướt lướt phát coi điều bạn muốn làm sau khi Cô Vy đi thuộc team nào nha!

Team mê “xê dịch” và những chuyến đi đang đợi khởi hành

Khi mà khắp nơi đang giăng dây, những chiếc chân cuồng đi lại là những người buồn rầu số Bình thường lang thang khắp nơi, giờ đây lại bó gối nằm nhà, ai mà “hổng” chán cơ chứ. Chắc vậy nên dân số team đợi chờ du lịch phải xếp đầu của trào lưu Ngày Hết Cô Vy rồi nè, từ KOL nổi tiếng cho đến dân mạng mê chơi đều đăng tải biết bao nhiêu là địa điểm hay ho chờ được khám phá. Không biết giờ mình ngó thử, có thấy mê đêm ngày ngóng trông đợi vác balo giống mọi người không đây ta.

Có ai đang nhớ Paris, London và mong được đến Seoul, Tokyo như Huyền Baby không đây ta?

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 3.

Lướt nhanh wishlist đi rong chơi từ Tokyo, Nepal,.. cho tới Đà Lạt, của Lý Thành Cơ mà sao thấy cuồng chân quá

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 4.

Không mong đi đâu xa xôi, Mợ Jen giờ này chỉ mong được vèo một phát lên Đà Lạt thôi

Hội gái xinh và mùa hè với những bãi biển bị Cô Vy đánh cắp

Nếu mọi nằm, hè là dịp để các nàng tha hồ diện lên mình những bộ bikini, đắm mình trong làn nước trong vắt thì năm nay “con” Cô Vy đã đánh cắp mùa hè của các gái xinh. Còn đâu những bãi biển xanh và bờ cát trắng, giờ này chỉ thấy 4 bức tường loanh quanh. Thế nên, mong Cô Vy mau mau qua đi, để các nàng lại được phơi mình trong nắng, đọ từng đường cong trong những bộ bikini sexy.

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 5.

Thường xuyên lên sóng những tấm ảnh hút mắ với bikini giờ này rich kid Thảo Nhi Lê chắc là người nhớ biển nhất rồi đây

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 6.

Gái xinh Fit Lan Anh của đại chiến bikini cũng khát khao được thỏa mình tắm mát ở biển quá cơ

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 7.

Năng lượng lao ngay ra biển của @hngoc.ng đã được nạp đầy với 20 bộ bikini chờ lên sóng rồi đây, Cô Vy đi mau mau nhé

Club những chiếc bụng đói đang cần được lấp đầy

Hàng quán đóng cửa, người bình thường còn có thể tặc lưỡi thôi ăn tạm gì cũng được, no bụng là xong. Nhưng mà hội sành ăn thì không có chịu đâu à nha. Cả ngày lẫn đêm những chiếc bụng đói đâu nào có chịu buông tha, hôm thì nhớ cơm tấm, hôm lại thèm bún bò, hôm lại muốn lê la cà phê vỉa hè,… tỉ thứ mùi vị thơm ngon cứ quay vòng vòng trong đầu. Sao bình thường lướt app, chạy loanh quanh là có thể chạm tới, mà giờ xa ngàn khơi vậy nè. Hay thôi Cô Vy đi dùm được không, cho tụi tui với đồ ăn được gặp lại nhau đi mà!

Ngó qua là thấy wishlist muốn đi chỗ này chỗ kia, nhưng thật ra địa điểm nào food blogger Điêu Minh Trí cũng đính kèm món ngon như bún mọc, phở, rồi bánh trái thôi à

Đi những quán cà phê hot hit, ăn pizza, mỳ ý,… đó là những điều @clovchan muốn khi dịch bệnh qua

Cô Vy là đồ “kỳ đà cản mũi”, không cho người ta yêu đương gì hết ráo

Sáng ra giở cuốn lịch gạch thêm một xẹt, tối về lại thở dài thêm cái, không biết đếm thêm mấy ngày nữa mới được gặp người yêu đây. Rõ ràng đang yên đang lành, mỗi ngày không yêu đương nồng thắm thì cãi nhau cho sinh động, vậy mà chỉ vì Cô Vy các cặp đôi yêu xa yêu gần gì cũng khó gặp nhau. Không biết có phải do ganh tị với tụi tui không mà Cô Vy cứ chen ngang, chia rẽ lứa đôi hoài vậy. Cứ đợi đó đi, dịch bệnh qua một phát, tụi tui chơi lớn, phát cẩu lương dài dài luôn cho mà coi.

Được trở lại những nơi chứa kỷ niệm và bổ sung những điểm đến mới cho hành trình yêu là những điều food blogger Trang Nhím Tròn muốn làm cùng người yêu

Vừa xa nhau đã nhớ, hai chàng trai Phillip Le và Wilson Jao với chuyện tình Sài Gòn – Đài Bắc cực ngọt cũng đang mong mau mau gặp quá rồi đây

Ai làm gì làm, dịch bệnh qua là mình phải làm đẹp trước đã

Rõ ràng đã là con gái, ai mà không muốn mình xinh xắn trong mắt những người xung quanh cơ chứ. Bình thường để luôn rạng ngời từ ngoài vào trong, các nàng phải tốn biết bao nhiêu là mồ hôi công sức chăm dưỡng. Vậy mà Cô Vy đáng ghét lại xuất hiện, làm giờ muốn đi gội cái đầu, làm lại bộ móng cũng khó khăn. Thôi thì đợi Cô Vy đi, mình cùng tút lại nhan sắc liền nha!

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 12.

Giữa muôn ngàn điều muốn làm, Sĩ Thanh đặt ngay làm móng, massage chân lên hàng đầu. Rõ là con gái mà, lúc nào không muốn xinh cơ chứ!

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 13.

Cùng chung hội là con gái phải xinh, @phtranhh.st giờ này chỉ đang muốn dịch bệnh mau qua để nhuộm lại đầu tóc, lang thang làm ngay mấy tấm ảnh khoe lên MXH

Và cả tỉ thứ khác đang đợi Ngày Hết Cô Vy!

Ngoài những team phổ thông với những nỗi nhớ ai ai cũng có, dân tình cũng mong ngóng hết Cô Vy đi để thực hiện nhiều điều trong đời lắm. Nào là xây nhà từ thiện cho bà con, nào là đi xem phim, nào là dành những điều tuyệt vời cho người thân yêu,… Tụi tui muốn nhiều và nhiều lắm, nhưng phải đợi Ngày Hết Cô Vy mới thực hiện được đây nè.

Ngoài mong ngóng được gặp lại bố mẹ, Song Luân cũng đang đợi hết dịch để tiếp tục công việc và xem những bộ phim còn đang đắp chiếu đợi lên sóng

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 15.

Team muốn đi làm còn có cả gái xinh Trang Anna, gì thì gì chứ nhớ cảm giác bận rộn công việc cả ngày quá đi

Dịch bệnh là lúc chúng ta hướng về gia đình nhiều nhất, như cơ trưởng Quang Đạt, thứ anh muốn làm là đưa bà đi du lịch sau khi cuộc sống bình thường trở lại

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 17.

Khi dịch bệnh qua, ước mong của đại gia Đoàn Di Băng lại là xây nhà cho người vô gia cư ở

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 18.

Cùng chung lý tưởng xây nhà, cô nàng Xuân Xuân ao ước Cô Vy đi để có thể làm nguyên căn nhà 2 lầu, 1 tầng kinh doanh, 1 tầng để ở đây này

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 19.

Ước mong của Đức Anh Trần lại đơn giản hơn nhiều, chỉ là lễ tốt nghiệp cuối cấp, đánh dấu chặng đường mới trong cuộc đời

Ảnh: Tổng hợp

NGÀY HẾT CÔ VY – một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé!

Có gì ở hashtag Ngày Hết Cô Vy: Hội mê du lịch kêu trời, team nhớ người yêu đếm ngày, club sành ăn ngóng trông từng phút và còn tỉ thứ khác muốn làm ngay sau khi hết dịch - Ảnh 21.

Nguồn: Kenh14.vn

TIN LIÊN QUAN

spot_img
spot_img