Liveconcert Trở về ngày yêu thương: Ngọc Anh song ca với Tùng Dương, Quang Dũng

CHUYÊN MỤC

CHIA SẺLấy cảm hứng từ Hà Nội, từ tình yêu để khắc họa chủ đề của chương trình Trở về ngày yêu thương, đồng thời quy tụ bốn cái tên rất được  mong chờ là Bằng Kiều, Ngọc Anh, Tùng Dương, Quang Dũng, đêm diễn hứa hẹn sẽ mang tới những màn kết hợp độc đáo và giây phút thăng hoa trong âm nhạc cho cả người biểu diễn lẫn khán giả Thủ đô. 


Chương trình đánh dấu sự kết hợp giữa Ngọc Anh và Tùng Dương, giữa Ngọc Anh và Bằng Kiều và lần hiếm hoi cặp đôi Ngọc Anh và Quang Dũng sẽ hát song ca với nhau.

Liveconcert Trở về ngày yêu thương: Ngọc Anh song ca với Tùng Dương, Quang Dũng


Tùng Dương, Bằng Kiều và Ngọc Anh trong buổi họp báo giới thiệu chương trình


Chia sẻ với lần trở lại này, Bằng Kiều cho biết, sự sáng đèn của sân khấu sau hơn 2 năm đại  dịch, trong đó có Hà Nội – thành phố được coi là thánh đường của show concert, khiến tất cả các anh chị em nghệ sỹ đều phấn khích. 


Trong liveconcert, ngoài những tác phẩm quen thuộc, Bằng  Kiều  sẽ làm mới những ca khúc như Tình như lá bay xaĐâu phải bởi mùa thu. Anh cũng sẽ có màn song ca rất  đáng  mong chờ với Ngọc Anh trong ca khúc Riêng một góc trời.


Riêng với Ngọc Anh, chị đa phần lựa chọn các tác phẩm của Phú Quang để trình bày trong lần  trở lại này. Ngoài Bài không tên cuối cùng, Romance 2, Im lặng đêm Hà Nội… show diễn Trở về ngày yêu thương là dịp hiếm hoi Ngọc Anh hát Giết người trong mộng của Phạm Duy ở sân khấu Thủ đô.


“Không phải cuộc đời cứ phải đau đớn, phải đầy nước mắt tôi mới có thể hát được Giết người trong mộng hay những ca khúc về thân phận người, về những đau đớn trong tình yêu. Tôi hát bằng sự tận cùng của năng lượng và cảm giác’’, Ngọc Anh chia sẻ. 


Trong  buổi họp báo giới thiệu chương trìnhh, ca sỹ Tùng Dương cho biết đã lâu anh chưa đứng chung sân khấu với Bằng Kiều, từ sau concert Bộ tứ sông Hồng mà nam ca sĩ mời đàn anh làm khách mời.

Liveconcert Trở về ngày yêu thương: Ngọc Anh song ca với Tùng Dương, Quang Dũng


Tùng Dương phát biểu trong chương trình họp báo


“Lần này tôi hát trong một chương trình có anh Bằng Kiều, chị Ngọc Anh, anh Quang Dũng, đều là những người nghệ sĩ đã đi hát trước tôi, thành danh trước tôi. Tôi sẽ là người em nhỏ tuổi nhất đêm diễn này. Mỗi ca sĩ sẽ là một phong vị riêng, một cảm xúc riêng về Hà Nội. Tôi sống tại Việt Nam, sống trong lòng Hà Nội nên tôi cũng mang tình cảm thân thương, gần gũi nhất khi hát về Hà Nội. Còn các anh chị như anh Bằng Kiều, chị Ngọc Anh sống bên Mỹ trở về mảnh đất cả hai đã gắn bó và nhiều kỷ niệm tôi nghĩ rằng sẽ có những cảm xúc rất đặc biệt’’, Tùng  Dương cho biết.


Giám đốc âm nhạc của chương  trình, nhạc  sỹ Sơn Thạch cho biết, Tùng Dương và Ngọc  Anh sẽ song ca hai bài là Chảy đi sông ơiKhông thể và có thể. Bên  cạnh đó, Tùng  Dương  sẽ  khoe giọng với những ca khúc như Mùa thu cho em, Mẹ tôi, Ngày chưa giông bão… 


Ngoài những gương mặt ca sỹ nổi tiếng, liveconcert còn quy tụ ê kip sản xuất hàng đầu với, đạo  diễn Bảo  Lê; giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Sơn Thạch; chuyên gia ánh sáng, Longlighting; thiết kế và chỉ đạo sân khấu, NSƯT Đạt Tăng, MC  Lê  Anh.


Liveconcert Trở về ngày yêu thương diễn ra 1, 2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.