BTS bác bỏ thông tin tan rã nhóm

CHUYÊN MỤC

CHIA SẺTrưởng nhóm RM cho biết trong một bài đăng trên Weverse, nền tảng cộng đồng người hâm mộ K-pop: “Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện những màn trình diễn tốt với tư cách là một nhóm hoặc cá nhân.


Anh cho biết mình đã nhận được nhiều cuộc điện thoại nhất trong sự nghiệp 9 năm của mình kể từ khi nhóm nhạc tiết lộ kế hoạch tạm dừng các hoạt động nhóm để tập trung hơn vào các dự án solo trong một video trên YouTube. 


Thông báo đột ngột này đã khiến cho người hâm mộ ngỡ ngàng. Nó cũng làm dấy lên suy đoán rằng việc gián đoạn thực tế có nghĩa là sẽ không còn hoạt động nhóm nào nữa hoặc nhóm sẽ tan rã vì 7 thành viên lần lượt phải nhập ngũ. 


“Họ bao gồm rất nhiều từ khóa giật gân như “tan rã” hoặc “tạm dừng hoạt động”. Không phải tôi không biết điều này sẽ xảy ra hoặc tôi không chuẩn bị cho nó, nhưng tôi cảm thấy cay đắng”, RM nói tiếp. 


Tuyên bố của RM được đưa ra một ngày sau khi HYBE lên tiếng bác bỏ những tin đồn về sự tan rã của nhóm. HYBE cho biết BTS sẽ vẫn làm việc cùng các dự án với tư cách là một nhóm, cũng như với tư cách cá nhân: “BTS không gián đoạn/tạm ngưng hoạt động. Các thành viên sẽ tập trung nhiều hơn vào các kế hoạch solo trong thời điểm này”.


Công ty chia sẻ với truyền thông Hàn rằng BTS sẽ bắt đầu “Chương 2” tập trung vào sự phát triển và hoạt động của từng thành viên, bao gồm cả hoạt động nhóm. Trong Chương 2, BTS sẽ phát hành album solo và cũng sẽ hợp tác với các nghệ sĩ khác. J-hope sẽ là thành viên đầu tiên phát hành album solo.


Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc là Jungkook, cũng đã phủ nhận những tin đồn trong video V Live mới vào tối 15/6.


“Có rất nhiều ồn ào về việc chúng tôi đang tạm ngừng hoặc hủy bỏ các hoạt động của mình, nhưng tôi nghĩ tôi cần phải làm rõ điều này một chút. Chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ hoạt động cá nhân nhưng chưa bao giờ nói rằng chúng tôi sẽ từ bỏ tư cách là BTS. Chúng tôi không có ý định tan rã và vẫn còn nhiều kế hoạch nhóm. BTS sẽ là mãi mãi”./.