Cách đàn bà khôn trả thù kẻ phản bội

Chẳng phụ nữ nào lại mong người yêu hay chồng minh có nhân tình, tuy nhiên ta phải luôn chuẩn bị tâm lý để đối mặt với trường hợp xấu nhất. Sau đây là những cách trả đũa khi bị đàn ông phản bội, khiến ta được hả hê và chàng thì chỉ biết ngậm ngùi vì hành vi sai trái của mình.

tra-dua

Thay vì đánh ghen hay khóc lóc bi thương, chị em hãy làm điều này để chồng chỉ biết câm nín – Ảnh: Internet

1. Làm ngơ trước đối phương

Khác hẳn với vẻ ngoài hối hận, đau khổ và dằn vặt khi bị phát hiện lăng nhăng cánh đàn ông lại rất tự mãn về những gì mình đã làm. Tất  nhiên, kẻ lừa giối sẽ tự mãn bởi ngoài bạn ra còn có đàn bà khác quấn lấy họ, họ hoàn toàn làm chủ tình thế nhưng phụ nữ lại rơi vào thế  bị động.

Vậy nên, thay vì khóc lóc, van xin đàn ông quay lại hay kể khổ với mọi người phụ nữ nên học cách phớt lờ kẻ bội bạc. Hãy chấm dứt với người đàn ông không xứng đáng, bạn sẽ nhận lại sự thanh thản, bình yên cho tâm hồn mình.

tra-dua-2

Xinh đẹp là cách trả đũa ngọt ngào, hiệu quả mà chị em nên áp dụng – Ảnh: Internet

2. Khiến bản thân trở nên xinh đẹp

Thay vì đánh ghen hay sống mãi trong đau khổ, dằn vặt chị em hãy thức tỉnh để sống cho mình. Hãy gác quá khứ đau buồn sang một bên, làm bản thân trở nên xinh đẹp là cách trả đũa ngọt ngào nhất. Tưởng tượng cảnh cả hia giáp mặt nhau ngoài phố, chàng ngạc nhiên về sự mới mẻ, xinh tươi và thơi thượng của bạn, chắc chắn khi về nhà gã sẽ tiếc hùi hụi vì đã đánh mất bạn.

Không chỉ khiến đối phương tiếc nuối, phụ nữ biết làm đẹp còn là cách tạo cơ hội gặp gỡ những người đàn ông tốt hơn cho mình.

tra-dua-1

Hãy giấu đi những đớn đau, việc nhìn thấy bạn nhanh chóng bình tâm khiến đối phương khá khó chịu đấy – Ảnh: Internet

3. Luôn hạnh phúc trên Facebook

Tâm lý chung những cặp đôi đã chia tay vẫn luôn dõi theo trang cá nhân của nhau, bạn đừng để đối phương nhìn thấy những status than thở, u buồn, không đáng đâu đàn bà ạ. Hãy sống hạnh phúc, vui vẻ bên hội bạn thân và trải nghiệm những vùng đất mới, kết giao với những người bạn mới.

Hãy để đối phương thấy rằng, sau khi chia tay hắn ta bạn vẫn sống vui, sống tốt, yêu đời và tràn trề năng lượng.

4. Không để lộ sự đau khổ trước người khác

Sau khi bị bội bạc, bạn phải mất một chút thời gian để bình tâm và dần trở về cuộc sống bình thường. Vậy nên, trước khi lấy lại tinh thần bạn đừng để lộ sự đau khổ, đáng thương của mình trước mặt người khác. Hãy cố gắng kiên cường, bản lĩnh và xuất hiện xinh đẹp trước mọi người, đây mới là cú tát thật mạnh giáng thẳng vào má kẻ bội bạc kia.

tra-dua-3

Vượt qua khổ đau sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới – Ảnh: Internet

5. Không tự đóng cửa trái tim mình

Người bị phản bội luôn phải chịu những thương tổn, đau đớn mà người khác khó lòng hiểu được. Tuy nhiên, đừng vì đau buồn trong quá khứ mà tự tước đi cơ hội được hạnh phúc của chính mình.

Nếu có một chàng trai tử tế, yêu thương và đối tốt với bạn, bạn cũng rung động trước họ thì đừng ngần ngại trao cho họ tình cảm. Người cũ sẽ phát điên khi nhìn thấy đối tượng mà bạn đang yêu hơn họ mọi mặt.

Theo Hà Minh / Phụ nữ & sức khỏe